Khóa học Coaching cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

COACHING CHO LÃNH ĐẠO (7/2016)

GIỚI THIỆU

Khóa học “Coaching cho Lãnh Đạo (7/2016)” đã nhận được sự quan tâm của các học viên từ rất sớm. Mặc dù có nhiều học viên bận đi làm, đi học nhưng mọi người đã dành thời gian của mình để ưu tiên cho 3 ngày huấn luyện.

Khóa huấn luyện diễn ra thành công. Các học viên đều nhận được những điều bổ ích cho bản thân của mình. Họ được khám phá và trải nghiệm những điều mới trong phương pháp Coaching.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

Anh Ngô Quang Trung (Kinh Doanh)

“Qua khóa học, tôi nhận thức được rằng mình có sự kêu gọi riêng và cuộc sống của tôi thật có ý nghĩa. Coaching là một phương pháp rất mới mẻ, sáng tạo giúp khai thác tiềm năng của bản thân mình và người khác.”

Anh Ngô Quang Trung - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

 Anh Ngô Quang Trung – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Họa sĩ Nguyễn Tất Lập

“Bản thân tôi cũng tham gia học nhiều thứ, nhưng ít hành động mà nói nhiều. Khóa học Coaching này dạy tôi nguyên tắc 80/20. Tôi sẽ nói ít, nghe nhiều và làm nhiều hơn. Và 5 cách lắng nghe giúp tôi sẽ nghe hiệu quả hơn tại nơi làm việc và ở nhà.”

“Coaching có thể áp dụng tốt vào các lĩnh vực trong cuộc sống. Giúp tôi củng cố lại bản thân, đưa ra các kế hoạch cho mình gia đình; ích lợi cho cả cộng đồng. Ngoài ra, Coaching cũng thúc đẩy tôi cần phát triển toàn diện và mở rộng tầm nhìn. Khóa học Coaching cho tôi nhận được quá sự mong đợi. Chúng ta nên kết nối anh chị em trong khóa học để trao đổi học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.”

Họa sĩ Nguyễn Tất Lập - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

    Họa sĩ Nguyễn Tất Lập – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Anh Nguyễn Văn Hưởng (Kinh doanh Dược phẩm)

“Coaching là phương pháp có những kỹ năng mới mẻ, ích lợi cho đời sống từng cá nhân.”

Nguyễn Văn Hưởng - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

        Nguyễn Văn Hưởng – Học viên (7/2016)

Chú Nguyễn Đức Khánh (Kỹ sư)

“Tôi thấy khóa học rất bổ ích, gợi mở nhiều vấn đề hay và thực tế; phương pháp huấn luyện sinh động. Coaching cho tôi biết phân loại và hệ thống các câu hỏi rất hữu ích, giúp tôi không vội nói ra hiểu biết của mình nhưng cần hỏi và lắng nghe trước.”

“Trở về nhà tôi sẽ thực hành những kỹ năng Coaching vào gia đình và tổ chức. Mong rằng phương pháp này được phổ biến rộng rãi.”

Kỹ sư Nguyễn Đức Khánh - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

    Kỹ sư Nguyễn Đức Khánh – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Cô Nguyễn Thị Hồng 

“Khóa học Coaching Cho Người Lãnh Đạo này tôi học được nhiều điều, đặc biệt là cách lắng nghe hiệu quả, cách chăm sóc một người gặp nan đề, hay giúp một người lập kế hoạch cho đời sống. Coaching giúp phát triển tính kiên nhẫn. Khóa học cũng giúp tôi thay đổi rất nhiều về cách chăm sóc gia đình và những người thân yêu”.

Mục sư Nguyễn Thị Hồng: - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

 Mục sư Nguyễn Thị Hồng – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Chị Phạm Thị Thúy (SV Cao học Marketing – Học Viện Tài Chính)

“Coaching rất tuyệt vời, tạ ơn Chúa! Tôi đã từng học Coaching khóa trước, lần này học càng thấy thích thú và sâu sắc hơn. Coaching giúp tôi tương tác trong học tập rất hiệu quả. Tôi nhận ra rằng người Coach cần một trái tim đồng hành với người được Coach.”

“Có lẽ cần điều chỉnh mức học phí cho phù hợp để học viên hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của khóa học này; và có trách nhiệm hơn với khóa học.

Phạm Thị Thúy - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

            Phạm Thị Thúy – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Anh Nguyễn Văn Niên (Thợ mộc)

“Khóa học Coaching Cho Người Lãnh Đạo huấn luyện viên và các học viên rất hòa đồng và vui vẻ. Khóa học rất ích lợi cho tôi, ấn tượng nhất với tôi là 5 Cách Lắng Nghe, những cách đặt câu hỏi và sự khích lệ người khác. Coaching giúp tôi kỹ năng nói chuyện có chủ đích.”

Anh Nguyễn Văn Niên - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

        Anh Nguyễn Văn Niên – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Chị Đặng Thị Hà (Nhân viên văn phòng)

“Khóa học rất bổ ích cho sự phát triển những giá trị bản thân và rất tốt cho việc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Coaching giúp người ta khai thác thông tin tốt, nhờ đó mới giúp được mình và mọi người được tốt. Coaching cho tôi thấy tầm quan trọng và cách bước đi từ những bước nhỏ đầu tiên và dần dẫn đến đích.”

“Về nhà tôi sẽ thực hành ngay những kỹ năng từ khóa học.”

Đặng Thị Hà - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

                    Đặng Thị Hà – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Lê Bích Ngà (Sinh viên Luật Hà Nội)

“Tôi đã học được cách lắng nghe, cách đặt câu hỏi tốt, chủ động trong cuộc trò chuyện hay thảo luận cả về các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Coaching giúp tôi biết tự giải quyết những nan đề của chính mình, giúp người xung quanh và thay đổi một số thói quen xấu trước đây.”

“Tôi thấy đây là một khóa học rất hay và vô cùng bổ ích, có khả năng ứng dụng rất lớn trên mọi mặt của cuộc sống. Coaching giúp tôi thay đổi lối suy nghĩ, khi đặt những câu hỏi thông minh thì khai thác được rất nhiều điều mới lạ. Tạ ơn Chúa tôi đã được học khóa học này.”

Lê Bích Ngà - Học viên khóa học Coaching dành cho Người Lãnh Đạo (7/2016)

                     Lê Bích Ngà – Học viên Coaching Cho Lãnh Đạo (7/2016)

Nguyễn Thị Tuyết Mai (Nhân viên N.G.O.)

“Khóa học Coaching Cho Người Lãnh Đạo cho tôi những kiến thức và kỹ năng không chỉ áp dụng trong công việc mà còn có thể áp dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tôi ấn tượng về các cách lắng nghe hiệu quả, cách đặt câu hỏi, cách tiếp nhận sự phản hồi và cách khích lệ người khác.”

“Coaching giúp tôi biến các cuộc nói chuyện thành có chủ đích và hiệu quả. Coaching thúc đẩy tôi không chỉ nói nhưng mà làm.”