COACHING CHO LÃNH ĐẠO 02/2019

GIỚI THIỆU

Khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019” được tổ chức tại Số 2 ngõ 1130 La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Với sự tham gia nhiệt tình của các học viên, khóa học đã đạt được kết quả tốt đẹp. Theo cảm nhận của học viên thì khóa học đem lại cho họ vượt trên cả những điều họ mong đợi.


Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019 – Những trải nghiệm đầy giá trị

HOẠT ĐỘNG “COACHING CHO LÃNH ĐẠO 02/2019”

Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019 được diễn ra trong 3 ngày với lòng nhiệt huyết và ham học hỏi của các học viên. Mỗi người đều nhận được những giá trị ích lợi cho chính đời sống của mình. Họ được học, được chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong khóa học. Với những lứa tuổi khác nhau, mọi người đều là học viên. Chính vì vậy, ai tham gia học cũng rất được khích lệ và vui mừng.


Tinh thần tham gia học hỏi của các học viên rất nhiêt tình


Hoạt động thảo luận nhóm tích cực – Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019

Coach theo cặp – Càng chia sẻ, càng thấu hiểu 

Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019 – Ăn mừng chiến thắng nhỏ!

KẾT THÚC KHÓA HỌC

Khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo 02/2019” đem lại nhiều ấn tượng trong lòng các học viên. Không những vậy họ còn đem về một kho tàng những kiến thức bổ ích cho mình. Sự nhận thức của các bạn được thay đổi, tư duy của các bạn được phát triển và Coach giúp cho cuộc sống của các bạn trở nên có ý nghĩa hơn đó là thành công của Coaching Việt Nam. Chúc cho các học viên sẽ áp dụng Coach thật hữu ích trong chính đời sống của các bạn và đem Coach đến cho nhiều người.