COACHING CHO LÃNH ĐẠO THÁNG 5/2019

GIỚI THIỆU

Khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019” tiếp tục chào đón các nhà lãnh đạo tương lai. Cám ơn các học viên đã tin tưởng dịch vụ của Coaching Việt Nam. Cuộc đời của các bạn được thay đổi đó là thành công của chúng tôi!


Khóa học đầy năng lượng của các học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nhìn thấy không khí sôi nổi của các học viên khi thảo luận nhóm Coaching Việt Nam rất được khích lệ bởi tinh thần học hỏi của các bạn. Trong khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019” là một khóa học khá đặc biệt với sự nhận thức thực sự khôn ngoan của các học viên.


Thảo luận nhóm – Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019


Coaching nhóm – Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019


Làm việc nhiệt tình, hết mình – Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019

Với 21 giờ cho cả khóa học thì đối với khóa “Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019 đợt này. Chúng tôi cùng các học viên đã hoạt động hết mình để các học viên có thể nhận lãnh được tất cả những kiến thức trong chương trình. Các bạn được học, được thực hành thực tế tại lớp học và đem về áp dụng ngay trong chính đời sống hàng ngày của các bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chỉ bằng 1 công cụ học trong 21 giờ đã có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Và sau đây là một số lời chứng của các học viên sau khóa học.

MỘT SỐ CẢM NHẬN

Những lời tâm tình đáng hớ trong khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019”

1, Nguyễn Hoàng Hà

Trước đây, tôi không nghĩ việc khám phá lại quan trọng đến như vậy. Khi học xong khóa học này tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn cho cuộc sống của mình. Tôi có thể tự đặt câu hỏi cho chính mình từ đó nảy ra những ý tưởng và tôi cảm thấy rất vui mừng. Tôi sẽ áp dụng Coach cho chính mình và cho những người xung quanh.

2, Nguyễn Gia Huân

Trước đây tôi hay đặt câu hỏi sai đối với người khác những qua khóa học này giúp tôi biết kỹ thuật đặt câu hỏi tốt hơn và giúp ích cho chính cuộc sống của mình.


Điểm mù – Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019

3, Phạm Thị Kim Oanh

Tôi học được nhiều điều về sự phát triển bản thân, mình phải nhận diện được bản thân và tự trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Tôi hi vọng sẽ sử dụng những kiến thức này cho gia đình, nơi làm việc và các thanh niên mà mình tiếp xúc để vai trò giúp đỡ của tôi trở nên có hiệu quả.

4, Trần Thị Thùy Hương

Tôi rất vui vì mình đã có cơ hội học khóa học này. Tôi hi vọng mình sẽ nắm bắt để sử dụng làm sao cho hiệu quả, tôi sẽ lượng giá lại sự phát triển của bản thân, hành động hiệu quả thông qua Coach. Tôi nhận biết mình cần phải có tinh thần học tập ở khắp mọi nơi. Tiềm năng mà ông trời mình là rất lớn và mình phải khai thác nó.

Hoạt động sôi nổi – Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019

KẾT LUẬN

Thật tuyệt vời! khóa học Coaching Cho Lãnh Đạo 5/2019 rất thành công. Các bạn học viên rất vui mừng sau khóa học. Những điều các bạn được nhận còn nhiều hơn sự tưởng tượng ban đầu. Hi vọng khi về nhà tại gia đình, nơi làm việc hay bất kỳ ở đâu các bạn hãy lấy Coaching là một công cụ sắc bén để sử dụng nó hữu ích cho chính cuộc sống của mình. Có những ý kiến phản hồi nào để chương trình của chúng tôi trở nên tốt hơn thì rất mong nhận được sự góp ý của các bạn!

Chúc các bạn thành công!

 

Để đăng ký khóa học Coach vui lòng liên hệ:

Lê Thị Sen

SĐT: 036 768 1959

Email: Lienhecoachingvietnam@gmail.com