Khóa học Coaching cho Người Lãnh Đạo (9/2016)

Coaching Cho Lãnh Đạo (9/2016)

GIỚI THIỆU

Khóa học “Coaching cho người Lãnh Đạo” tháng 8 năm 2016 được tổ chức tại HT Hằng Sống khu vực Đông Anh, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 25 học viên.

Các học viên đều nhận được những điều bổ ích cho bản thân của mình, cũng như được khám phá và trải nghiệm những điều mới trong phương pháp Coaching.

COACHING CHO LÃNH ĐẠO

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN:

Chị Nguyễn Thị Thúy Hoa

Tôi nhận thấy mình cần phải thay đổi và tối muốn được thực hành Coach. Qua 3 ngày được học “Coaching Cho Lãnh Đạo” đã giúp tôi hiểu được ưu điểm của việc sử dụng câu hỏi cũng như nhược điểm của việc nói nhiều, nguyên tắc 80/20, mô hình coach, biết cách kiểm lại những thất bại và nhìn thấy những chiến thắng nhỏ.

Bác Gái (70 tuổi)

Ngày xưa tôi hay nói, nhưng giờ học xong tôi hay nghe hơn. Khi học xong “Coaching Cho Lãnh Đạo” tôi trở nên năng động hơn. Biết nói những gì cần nói và biết quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn.

Cô Thủy

Lớp học này rất bổ ích! Giờ tôi đã biết sử dụng câu hỏi để gợi mở những kỹ năng. Tôi cũng được học về mô hình coach, cách lắng nghe hiệu quả, tìm chiến thắng nhỏ. Về nhà, tôi sẽ bớt nói và lắng nghe chồng con nhiều hơn. Tôi biết đặt câu hỏi cho con và quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình. Coaching Cho Lãnh Đạo thực ích lợi!

Cô Đức

Trước đây tôi hay nói nhiều với con. Giờ tôi sẽ nói ít hơn, thực hành cách lắng nghe trong gia đình. Coaching Cho Lãnh Đạo đã giúp tôi phần nào dạy con tốt hơn.

Cô Xuân

Tôi sẽ coach cho chồng con, người thân, hàng xóm. Tôi sẽ nói ít hơn và nghe nhiều hơn.

Em Tú

Khóa học giúp em nhận ra cần phải biết lắng nghe tốt hơn, nói ít hơn, đặt câu hỏi nhiều hơn. Em thấy mình cũng cần lên kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Em Hiền

Em sẽ áp dụng cách lắng nghe và đặt câu hỏi với mọi người xung quanh để tạo mối quan hệ với họ, thay vì phán xét người khác. Khóa học đã giúp em có được cái nhìn theo hướng tích cực và biết ghi nhận những chiến thắng nhỏ.

Bác Tha

Tôi sẽ đặt những câu hỏi cho chồng con. Tôi sẽ nghe và khích lệ nhiều hơn.

Chị Anh

Trước đây tôi rất mặc cảm nhưng học xong khóa học này tôi biết tôi được tạo dựng cách đặc biệt. Tôi được khích lệ phải dạn dĩ hơn trong việc làm chứng cho mọi người.

Chú Xuân

Tôi sẽ lắng nghe vợ nhiều hơn, đặt câu hỏi cho vợ và khi buồn không có giận vợ nữa.

Chị Hiền

Trước đây tôi hay tự ti vì không có nhiều sự hiểu biết nhưng khi học xong tôi tự tin hơn. Tôi tin mình sẽ phục vụ tốt hơn. Đúng là” Coaching Cho Lãnh Đạo” dạy người ta lãnh đạo là phải biết phục vụ.

Cô Hợp

Tôi mong muốn khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo” này cho nơi đây rất lâu rồi và tôi mong rằng qua khóa học này sẽ có một đội nhân sự làm việc tốt.