SỐNG THẬT THÁNG 11/2018

GIỚI THIỆU 

Sống Thật là gì?

Tại sao lại phải học Sống thật?

Chẳng lẽ các bạn đang không thực sự sống thật với chính mình?

Khóa học Sống thật được Coaching Việt Nam tổ chức tháng 11 gồm 16 học viên được diễn ra tại số 2, ngõ 1130 La Thành – Ba Đình – Hà Nội. Sau khóa học các học viên đã nhận lãnh được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Các bạn nhìn rõ bản thân mình và người khác hơn. Qua đó giúp ích rất nhiều cho cuộc sống, gia đình và công việc của các bạn.

Sự khích lệ không hề muộn màng – Sống thật tháng 11/2018

HOẠT ĐỘNG TRONG KHÓA HỌC

Khóa Sống thật tháng 11/2018 đã có lúc rất sôi động và cũng có những thời gian tĩnh lặng vì mọi người dần thấu hiểu nhau hơn, suy ngẫm nhiều hơn.

Tập trung lắng nghe những kiến thức thật giá trị 

Các học viên đã có những thời gian chia sẻ cũng như lắng nghe dòng đời của nhau để họ thực sự hiểu nhau hơn. Họ có thể nói ra những điều mà trước kia vẫn còn ngại ngùng.

Sống thật là để thấu hiểu nhau – Sống thật tháng 11/2018

Mối quan hệ không tốt làm cho lòng người ngày càng nhạt dần với nhau. Vậy thì chúng ta phải bày tỏ điều gì? Phải sống như thế nào mới là sống thật với chính mình và người khác?

Tình yêu thương giúp chúng ta gần nhau hơn – Sống thật tháng 11/2018

Những sự ghi nhận và cám ơn kịp thời – Sống thật tháng 11/2018

MỘT SỐ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Sau đây là những cảm nhận của học viên trong khóa học Sống thật tháng 11/2018:

1, Hàn Trọng Đại

Khóa học giúp tôi nhìn lại chính mình. Những điều tốt để tôi phát huy, những điểm yếu giúp tôi rút ra kinh nghiệm. Khóa học cho thấy mỗi người có 1 hoàn cảnh khác nhau. Khi nghe sự chia sẻ của mọi người, tôi biết nâng đỡ người khác, yêu thương và cảm thông cho họ. Tôi cần nhận biết rõ về bản thân mình và tập tành để có thể tự tin hơn khi nói trước đám đông.

2, Nguyễn Thị Hương

Được chia sẻ đời sống của mình, tôi nhận ra trước đây tôi chưa dành thời gian để lắng nghe cũng như quan tâm đến mọi người nhiều hơn. Yêu thương không chỉ im lặng nhưng cần chân thành nói ra.

3, Bùi Thị Nhẫn

Qua khóa học này tôi hiểu rõ hơn về chính mình, tôi cần  điều chỉnh làm sao cho đời sống trở nên quân bình hơn.