COACHING CHO LÃNH ĐẠO THÁNG 9-2017

GIỚI THIỆU

Khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo” vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự năng động, ham thích học hỏi và nhu cầu tăng trưởng của các bạn học viên đã giúp các bạn tiếp thu được nhiều kiến thức cho mình.

Vì thời gian có hạn nên Coaching Việt Nam đã tổ chức vào 3 ngày thứ 7 để tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm. Để các bạn có thể trở thành một lãnh đạo tương lai thì có rất nhiều yếu tố. Và chương trình Coaching này không chỉ giúp bạn khám phá, thúc đẩy mà còn phát triển tiềm năng để nhìn rõ đích mà bạn đang đi đến, nó trông như thế nào.

img_3868

Những nhà lãnh đạo tương lai đang chờ đón các bạn? – Coaching Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:
{Tiêu đề}
COACHING CHO LÃNH ĐẠO THÁNG 5/2017
Khóa học Coaching Cho Lãnh Đạo tháng 5/2017 được diễn ra tại số 8 Tôn Thát Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội. Khóa học sôi nổi trong ba ngày đã giúp các học viên thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Và sau đây là một số lời chứng và kết quả của học viên nhận được sau khóa học. ĐỌC TIẾP

 HOẠT ĐỘNG TRONG KHÓA HỌC

Trong khóa học có các hoạt động để bạn thỏa sức thảo luận và trao đổi với nhau. Chủ yếu là các bạn thanh nên có thể cùng nhau hòa nhập, tương tác trong nhóm của mình thật sôi động.

img_3684

Thảo luận và thuyết trình theo nhóm – Coaching Cho Lãnh Đạo tháng 9-2017

Coaching là gì? Tại sao tôi cần Coaching? Nó giúp ích cho tôi như thế nào?. Trải nghiệm các hoạt động này giúp bạn khám phá ra điều mới mẻ mà có thể trước đây bạn không hề nhận ra.

img_3695

Thực hành Coach nhóm 2 người – Model Coach tại khóa học

Có thể bạn quan tâm:
{Tiêu đề}
COACHING CHO LÃNH ĐẠO THÁNG 12-2016
Khóa học được diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Mặc dù không có nhiều thời gian nhưng các học viên đã cố gắng sắp xếp lịch học thêm vào buổi tối cho kịp với chương trình. Với sự hăng hái học tập các nhà lãnh đạo tương lai đã học được rất nhiều kiến thức cho mình. ĐỌC TIẾP

MỘT SỐ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Trước khi tham gia, các bạn học viên đã đưa ra ao ước của mình khi đến với khóa hoc này. Khi hoàn thành khóa học nhiều bạn đã làm chứng về những điều được trải nghiệm. Có nhiều điều mà các bạn thực sự chưa hề nghĩ đến và nó còn vượt ra ngoài sự mong đợi của các học viên.

img_3750

Các học viên năng động và ham học hỏi

 1. Trần Thị Khánh Ly

img_3759– Qua khóa học này giúp tôi khám phá bản thân, biết rõ ràng mình cần phát triển điều gì. Lắng nghe người khác, giúp người khác giải quyết vấn đề và nguyên tắc lắng nghe 80/20. Tôi nhận ra không có một cuộc đời thất bại mà chỉ có những công việc thất bại. Tôi sẽ sống lạc quan và nhìn về phía trước.

– Ngoài ra, trong thời gian tới tôi sẽ lập kế hoạch làm việc, học tập, sắp xếp thời gian hợp lý. Thực hành Coach cho những người khác nữa để họ có cuộc sống tốt hơn.

 

2. Phùng Thị Ngọc Thạch
img_3761

– Tôi biết Coaching là gì? mục đích của Coaching như thế nào đối với sự phát triển cá nhân. Công thức biến đổi, tầm nhìn quan trọng của sự lắng nghe, cách lắng nghe và các dạng câu hỏi khác nhau.
– Tôi sẽ áp dụng sự phát triển cá nhân với 5 lĩnh vực cơ bản, xem xét và nhắc về nó. Ghi nhớ công thức biến đổi và áp dụng vào cuộc sống về việc đức tin song song với hành động bằng sự trọn vẹn.

 

 

3. Dương Đình Chiến

img_3769– Qua khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo” này tôi biết cách lắng nghe người khác, khám phá được tiềm năng của bản thân. Thay đổi tư duy mới, khôn khéo hơn trong vấn đề giao tiếp với những người xung quanh.
– Tôi sẽ áp dụng thường xuyên, dùng Coaching để giúp đỡ người khác. Và đồng thời biến nó thành kỹ năng giao tiếp nghề nghiệp của tôi.

 

 

 

4. Hà Thị Thúy Hà
img_3835

– Tôi nhận thấy sự lắng nghe trong mọi việc hay mọi cá nhân nào đều có điều tích cực và có thể học hỏi được. Giúp người khác khám phá, đưa ra các bước hành động, củng cố lại. Khích lệ mọi người, coi trọng những chiến thắng nhỏ. Tôi cần người khác giúp đỡ, tôi được tạo ra để yêu thương lẫn nhau và cùng nhau phát triển.
– Tôi muốn lắng nghe thật nhiều những người thân yêu bên cạnh mình. Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của những người xung quanh.

 

 

5. Nguyễn Thanh Cường
img_3812

– Cách lắng nghe trong quá trình Coach cho người khác. Phản hồi và ghi nhận, nói ra lẽ thật trong tình yêu thương. Phân tích thất bại và những chiến thắng nhỏ, thành công trong những tư duy, hành vi đem đến sự quyết định.
– Tôi áp dụng mô hình COACH cho lãnh đạo để Coach cho học sinh ở tổ chức của mình. Ghi nhận đồng nghiệp nhiều hơn.

 

 

 

KẾT LUẬN

COACHING VIỆT NAM rất cám ơn các bạn đã góp phần cho khóa học “Coaching Cho Lãnh Đạo” được diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi rất được khích lệ bởi tinh thần học hỏi và sự năng động của các bạn. Hi vọng rằng, sau khóa này không phải là một sự kết thúc mà chính là sự khởi đầu để áp dụng Coaching vào cuộc sống của các bạn. Chúng tôi rất mong có những ý kiến đóng góp hơn nữa cho những khóa học tiếp theo. Coaching Việt Nam sẽ đồng hành cùng tất cả các học viên! Chúc các lãnh đạo tương lai có một cuộc sống phước hạnh và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn vào các buổi meeting Coaching hàng tháng tại tầng 17, tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:
{Tiêu đề}
Lời chứng - Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Tôi nắm được mô hình Coach và áp dụng 5 phương pháp lắng nghe. Đồng thời phát triển kỹ năng đặt những câu hỏi khác nhau. Lựa chọn những câu hỏi không đoán xét và đem đến lợi ích. Tránh gây tổn thương cho người được hỏi. Tôi sử dụng câu hỏi từ nhiều góc độ khác nhau giúp mở rộng tầm nhìn và hiểu rõ hơn về hoàn cảnh đang xảy ra. ĐỌC TIẾP