MEETING COACHING THÁNG 8-2017

GIỚI THIỆU

Rất lâu Meeting Coaching mới có một buổi tối nhiều những lời chứng đến như vậy. Buổi gặp mặt gồm nhiều thanh niên còn rất trẻ. Họ đã học Coach và sử dụng Coach khá nhiều trong cuôc sống của mình. Trong quá trình thực hành họ cảm thấy Coaching thực sự thân thuộc. Nó giống như một phản xạ đối với họ. Có nhiều kết quả đạt được thông qua việc họ áp dụng Coach. Điều này không những giúp ích cho họ mà còn giúp đỡ cho nhiều người khác nữa.

img-3976

Meeting Coaching tháng 8-2017 – Trải nghiệm thú vị!

NHỮNG LỜI CHỨNG

Có thể nói đây là những hạt giống đang được ươm mầm. Hay có những hạt đã lớn lên, trưởng thành và ra trái. Mọi người cùng trò chuyện vui vẻ và thích thú khi đưa ra những lời chứng rất được khích lệ. Các học viên đã cùng nhìn lại tiến trình đời sống của mình. Coaching thực sự giúp họ được phát triển như thế nào khi có công cụ này.

img-3974

Lời chứng nhiều sự khích lệ từ anh chị em – Meeting Coaching

Có thể bạn quan tâm:
{Tiêu đề}
TRỞ THÀNH NGƯỜI COACH
Để học cách chơi bóng đá, bạn cần tập chơi nó. Bạn chơi càng nhiều, cùng với sự hướng dẫn, bạn sẽ càng chơi tốt hơn. Điều này cũng tương tự với coaching. ĐỌC TIẾP

ĐỒNG HÀNH CÙNG COACHING VN

Những lời chứng và kết quả các bạn đạt được cũng là niềm vui cho Coaching Việt Nam. Nó không chỉ giúp đỡ cho chính các bạn và chúng tôi. Nhưng Coaching sẽ là công cụ được sử dụng để ảnh hưởng ra khắp cộng đồng.

img-3981

Những bước đi ban đầu và kết quả đạt được – Meeting Coaching tháng 8

Cùng với những ao ước cho thời gian sắp tới. Coaching Việt Nam rất hi vọng các bạn có thể đem công cụ hữu ích này đến nhiều người khác. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn. Với bất kỳ sự ngăn trở nào không cho bạn tiến về phía trước. Hãy thử trải nghiệm Coach với chúng tôi. Cám ơn tất cả các bạn đã cùng bước đi với chúng tôi trong thời gian qua!

img-3977

Meeting Coaching – Tâm tình, chia sẻ chân thật những lời ích với người khác

Có thể bạn quan tâm:
{Tiêu đề}
BẮT ĐẦU LÀ MỘT NGƯỜI COACH
Có thể bạn có suy nghĩ: “Tôi muốn trở thành một người coach.” Bạn đã đọc về coaching và nghĩ rằng đây là một cái gì đó bạn muốn tìm hiểu để làm. Có thể bạn đã được coach và nhận ra điều này rất hữu ích trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn cũng muốn giúp đỡ người khác bằng cách này. ĐỌC TIẾP