Coaching Party

COACHING PARTY!

 

Ngày 14 tháng 7 năm 2013 vừa qua chúng ta có một buổi tiệc trà Coaching thân mật và thật thú vị. Cùng với 11 thanh niên, sinh viên, học sinh trong vài Hội Thánh:

 

 

Mọi người bắt đầu bằng những bài hát Thánh ca song ngữ thật sôi động.

 

 

 

 

Bởi sự ban phước của Chúa, thì giờ thảo luận với chủ đề “Thử Tài Của Bạn” được mọi người phát biểu rất hăng say và cùng có hiểu biết một cách căn bản về các câu hỏi:

– Coaching là gì?

– Vai trò của người Coach?

– Vai trò của người được Coach?

 

Nguyên tắc “Hạt giống và mảnh đất tốt” theo Kinh Thánh cũng được mọi người bàn đến trong phương diện khai thác những tiềm năng Đức Chúa Trời ban cho trong mỗi người để nhân lên sự “Thành công cho vương quốc Chúa; Thành công cho chính mình; và Thành công cho cộng đồng.”

 

Tiếp đến là phần làm chứng về Coaching rất được khích lệ. Từ những bạn đã được Coach từ trước đây đến hơn 2 năm, cho đến người được Coach mới một lần gặp đều nhận thấy: “Sự hấp dẫn, tính hiệu quả của Coaching giúp người được Coach tự khám phá và phát triển tiềm năng trong chính bản thân,… Xây dựng những bước hành động cụ thể để đạt đến mục tiêu.”

 

Sau cùng là phần phát quà cho ba bạn đã và đang được Coach tiêu biểu:

 

Hương (ở TP Huế): Học sinh lớp 12 vừa thi đậu hai trường: Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng, thừa nhiều điểm. Em không ra để tham dự được.

Tuấn: Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là lớp trưởng, sinh viên năm thứ ba, đạt học lực loại GIỎI và nhận được học bổng toàn phần của trường.

Hạnh: Phú Thọ. Vừa tốt nghiệp Đại Học, chuyên ngành Tiếng Anh, loại GIỎI.

Dù là những phần quà khiêm tốn, nhưng là niềm khích lệ cho không chỉ ba bạn đã đạt được những tiến bộ mà còn cho tất cả các bạn khác nữa…

 

Coaching thật thú vị và nhiều ích lợi, đặc biệt cho việc học tập và sự nghiệp của thanh thiếu niên!