COACHING CHO LÃNH ĐẠO 08/2018

GIỚI THIỆU

Khóa học Coaching Cho Lãnh Đạo 08/2018 đã diễn ra tại số 2, ngõ 1130 La Thành. Với sự tham gia sôi nổi của các học viên đã đem lại nhiều kết quả cho khóa học. Những lời chứng của các học viên giúp Coaching Việt Nam càng dành nhiều sự tâm huyết để đem Coaching đến cho nhiều người.

Coaching Cho Lãnh Đạo 08/2018 

HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA HỌC

Các học viên tập trung cao độ và nghiêm túc trong việc học để thấy giá trị của Coaching như thế nào.

Phiên Coach đầy sự tập trung – Coaching Cho Lãnh Đạo 08/2018

 

Thảo luận nhóm – Coaching Cho Lãnh Đạo 08/2018

Thực hành Coach có người quan sát

Coaching Cho Lãnh Đạo 08/2018 – Thời gian dùng để khích lệ nhau

LỜI CHỨNG

Một số lời chứng và kết quả nhận được sau khóa học:

Đào Thị Mai (Thạc sỹ tài chính)

 

Là mẹ có con ở độ tuổi teen, trước đây tôi thường thiếu kiên nhẫn với con. Nhưng sau khóa học này tôi sẽ áp dụng lắng nghe, phản hồi bằng ghi nhận và khích lệ con. Tôi mong sao các phụ huynh khác cũng có thể tham gia khóa học này. Từ đó áp dụng thực tế vào chính gia đình của mình.

 

 

 

Hoàng Công Vường (CEO – Công ty Thiết kế Web BĐS Zland)

 

Tôi ấn tượng về bộ câu hỏi 360, nó giúp tôi gợi mở xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau. Tôi cần ghi nhận những chiến thắng nhỏ để thêm phần khích lệ cho chính tôi và nhân viên.

Tôi sẽ tập trung nói chuyện và đặt câu hỏi cho nhân viên, thông qua mô hình COACH với những câu hỏi thích hợp giúp họ tự nhận ra vấn đề. Từ đó khai phóng tiềm năng bên trong của họ.

 

 

Nguyễn Thị Cúc (Giáo viên)

 

Tôi có cái nhìn tổng quát về Coaching sâu sắc hơn. Tôi đang làm luận văn thạc sỹ về giáo dục. Coaching thực sự giúp tôi nghiên cứu và đưa ra phương pháp giáo dục tốt hơn. Những bước hành động Smart trong Coaching rất hiệu quả. Tôi sẽ áp dụng nó vào phương pháp dạy học và lên kế hoạch phát triển bản thân trong giai đoạn mới.